Hotline: 0933049874

Tính chất và hoạt động của Enterogermina

Ngày đăng: 17-07-2020 10:51:47

Enterogermina bao gồm hai tỷ bào tử Bacillus Clausii, là các vi sinh vật chống nhiễm trùng. Những vi khuẩn này kháng lại nhiều loại kháng sinh.

Hoạt động của Enterogermina là giúp khôi phục sự cân bằng của vi khuẩn lành mạnh trong ruột của chúng ta.

Tổng quan về chế phẩm sinh học

Từ probiotic, có nguồn gốc từ Hy Lạp, có nghĩa là có lợi cho cuộc sống, và là thuật ngữ được sử dụng để quy định các vi sinh vật sống này, khi được sử dụng với số lượng đầy đủ sẽ duy trì hoặc khôi phục sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột của chúng ta.

Giống như microbiota, men vi sinh kích thích các tuyến phòng thủ của chúng ta chống lại các vi sinh vật có khả năng gây hại được hít vào hoặc ăn vào. Khi men vi sinh được ăn với lượng vừa đủ, chúng có tác dụng có lợi cho sức khỏe, vượt xa các tác dụng dinh dưỡng thông thường.

Tinh chat va hoat dong cua Enterogermina (3)
Tinh chat va hoat dong cua Enterogermina (3)

Thành phần và Tính chất của Enterogermina

Enterogermina 2 tỷ

Hệ thực vật đường ruột của con bạn liên tục được đưa vào nhiệm vụ vì những lý do như thay đổi theo mùa, thay đổi chế độ ăn uống hoặc hậu quả của liệu pháp kháng sinh. Điều quan trọng là duy trì sự cân bằng của hệ thực vật này vì 70% khả năng miễn dịch của cơ thể nằm trong ruột.

Về vấn đề này, Enterogermina chứa Bacillus Clausii có khoảng 2 tỷ bào tử, là chế phẩm sinh học lý tưởng duy trì cân bằng hệ thực vật, tăng cường khả năng miễn dịch của con bạn và chăm sóc đường ruột nhẹ nhàng cho con bạn. Đây là một loại vi khuẩn có vi khuẩn thân thiện giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn đường ruột giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy và tương tự.

Nó cũng góp phần điều chỉnh chứng rối loạn vitamin, đó là sự mất cân bằng trong sản xuất và đồng hóa vitamin.

Các đặc điểm của vi khuẩn có thể được định nghĩa như sau:

 • Nó là một loại vi khuẩn hình que
 • Nó là gram dương
 • Nó cũng có khả năng hình thành bào tử và sống trong đất
 • Nó có một hồ sơ về mối quan hệ cộng sinh với vật chủ mà nó gắn vào.
 • Nó duy trì sự cân bằng chế phẩm sinh học của cơ thể và hỗ trợ hệ vi khuẩn đường ruột để duy trì sự cân bằng.

Con đường của Bacillus clausii

Bacillus clausii là một trong những chế phẩm sinh học được sử dụng rộng rãi nhất ở các nước châu Âu, như Ý, nơi nó có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng. Ở Ecuador đã được sử dụng trong 10 năm và nằm trong hai bài thuyết trình trước đó: lọ sẵn sàng để uống và viên nang có 2 tỷ bào tử.

Và bây giờ Enterogermina, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trưởng thành với các triệu chứng mãn tính của rối loạn sinh lý, với một lượng duy nhất một ngày.

Ngoài ra, chế phẩm sinh học này mang lại lợi ích cho một số chức năng của sinh vật, ngoài ra, cung cấp một trạng thái tốt hơn cho sức khỏe và hạnh phúc, thông qua việc kích thích sự phòng vệ tự nhiên của sinh vật.

Lợi thế của Bacillus clausii

Bacillus clausii thuộc nhóm vi khuẩn có khả năng hình thành bào tử. Điều này giúp vi khuẩn chống lại các điều kiện khắc nghiệt có thể làm thay đổi hiệu quả của nó. Đây là một lợi thế so với các chế phẩm sinh học phổ biến khác, chẳng hạn như Lactobacillus spp, không hình thành bào tử.

Ngoài khả năng chống nóng, dạ dày và axit ruột, bào tử Bacillus clausii có thể chịu được tác dụng của kháng sinh.

 • Các bào tử bảo vệ Bacillus clausii khỏi tác dụng diệt khuẩn của kháng sinh
 • Kháng kháng sinh của Bacillus clausii không thể chuyển sang bất kỳ sinh vật nào khác
Tinh chat va hoat dong cua Enterogermina (1)
Tinh chat va hoat dong cua Enterogermina (1)

Cách thức hoạt động của Enterogermina

Việc sử dụng quá mức kháng sinh và các sản phẩm hóa trị có khả năng làm đảo lộn sự cân bằng của vi sinh vật cư trú trong ruột (Gut microflora). Các tác nhân này hoạt động bằng cách tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, nghĩa là chúng gây bệnh. Nhưng trong quá trình này, chúng cũng tiêu diệt các vi sinh vật tốt khác cư trú trong ruột. Việc giết chết dẫn đến sự xuất hiện của các bệnh và triệu chứng như tiêu chảy.

Enterogermina chứa bào tử Bacillus clausii một loại vi khuẩn sống trong đất, và nó có dạng gram dương và hình que. Bacillus clausii là một loại vi khuẩn tốt, giúp vượt qua rào cản của dịch dạ dày axit và đến đường ruột không bị hư hại. Sau đó chúng được chuyển thành các tế bào hoạt động trao đổi chất nhân lên và tiếp tục khôi phục hệ thực vật đường ruột chính xác, làm giảm các triệu chứng bệnh. Bacillus clausii là cộng sinh và do đó có lợi cho vật chủ.

Ngoài ra, Enterogermina cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng từ ruột và tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể. Về lâu dài, nó giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể nói chung.

Sự thật về Enterogermina

 • Enterogermina được FDA xếp vào loại thai kỳ A vì nó không cho thấy nguy cơ đối với thai nhi đang phát triển.
 • Tác dụng của Enterogermina có thể mất từ một đến ba ngày để cảm nhận được khi bắt đầu điều trị.
 • Enterogermina có thể được sử dụng một cách an toàn bởi các cá nhân từ tất cả các nhóm tuổi.
 • Enterogermina không can thiệp vào sự tỉnh táo của bạn, và do đó bạn có thể lái xe và vận hành máy móc hạng nặng một cách an toàn.
 • Kể từ ngày sản xuất, Enterogermina có thể tồn tại đến 2 - 3 năm.
 • Phản ứng dị ứng với Enterogermina cũng có thể bao gồm tiêu chảy, đầy hơi và đau dạ dày.
Tinh chat va hoat dong cua Enterogermina (4)
Tinh chat va hoat dong cua Enterogermina (4)
Nguồn tham khảo:
- Nhà thuốc lp: 
https://nhathuoclp.com/san-pham/enterogermina/

Bác sỹ Lucy Trinh

Xem thêm:

 1. Lợi ích của Enterogermina đối với sức khỏe
 2. Tính chất và hoạt động của Enterogermina
Bình luận

Bài viết liên quan